Tấm chuyển đổi nhiệt cho bếp từ Ibili

1.200.000₫ 850.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Ibili
MÔ tả:
Tấm chuyển đổi nhiệt cho bếp từ Ibili là giải pháp tối ưu cho ai chuyển sang dùng bếp từ mà ko muốn bỏ nồi cũ cũng như ko muốn sắm thêm nhiều nồi mới cho bếp từ.Bộ chuyển đổi cảm ứng cho phép bạn sử dụng tất cả...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tấm chuyển đổi nhiệt cho bếp từ Ibili là giải pháp tối ưu cho ai chuyển sang dùng bếp từ mà ko muốn bỏ nồi cũ cũng như ko muốn sắm thêm nhiều nồi mới cho bếp từ.Bộ chuyển đổi cảm ứng cho phép bạn sử dụng tất cả dụng cụ nấu ăn cũ của bạn bằng nhôm, đồng, thủy tinh, sứ,,,,,

 Lớp inox 202 (théo không gỉ):  có khả năng dẫn từ cực tốt, chống bị ăn mòn từ môi trường bên ngoài do đó sẽ không gây hại tới môi trường xung quanh. Đồng thời lớp inox 202 sẽ giúp cho công việc làm sạch tấm chuyển đổi nhiệt này dễ dàng hơn.

- Lớp inox 304 (thép không gỉ 18/10) được nhà sản xuất thêm vào thành phần tạo nên tấm chuyển đổi nhiệt bởi chúng sẽ giúp vật dụng này chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn. Khả năng chống bám bẩn của vật liệu này giúp người dùng dễ dàng làm sạch những vết bấn đồng thời giúp chúng luôn sáng bóng đẹp đẽ hơn.

- Cán được thiết kế dạng tay cầm rỗng cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng.


Với thành phần cấu tạo này tấm chuyển đổi nhiệt giúp chị em nội trợ sử dụng nồi làm từ những vật liệu truyền thống như: nhôm, đồng, inox, sứ… trên bếp từ một cách thuận tiện và hiệu quả. Và tính cho tới thời điểm này nó được xem là giải pháp hữu hiệu nhất khắc phục nhược điểm kén nồi của bếp từ. Chúng được chị em nội trợ tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều hơn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Thao tác đầu tiên là bạn hãy đặt tấm chuyển đổi nhiệt lên mặt bếp từ
Tiếp đó, bạn đặt nồi nấu nấu lên tấm chuyển đổi nhiệt. Chú ý điều chỉnh vị trí đáy nồi để đạt hiệu quả truyền nhiệt tốt, tránh tình trạng đáy nồi bị lệch ra bên ngoài.
Cuối cùng là thao tác bật bếp. Chúng tôi lưu ý với các chị em nội trợ rằng: Tuyệt đối không nên bật bếp trước, bởi khi mặt bếp nóng lên sẽ ngay lập tức truyền nhiệt qua tấm chuyển đổi nhiệt sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Sau khi kết thúc quá trình nấu nướng bạn tuyệt đối không được để vật dụng này trên mặt bếp từ. Hãy nhấc chúng ra và đừng vội làm vệ sinh chúng ngay vì chúng còn rất nóng sẽ dễ làm bạn bị bỏng. Hãy đợi khi chúng nguội bạn mới tiền hành lau chùi.
 

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng