TÁC DỤNG CỦA GLUTA DAY

TÁC DỤNG CỦA GLUTADAY:

GLUTA DAYThức uống giải độc,tái tạo tế bào tiềm ẩn, thanh lọc máu, trẻ hóa tế bào, tăng cường sức khỏe...

GLUTA DAY  là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, có chứa 91 dưỡng chất quý từ thiên nhiên: Nhân sâm núi Hàn Quốc, nha đam, Nấm Hàn Quốc, Chanh Hàn Quốc, và những vitamin khoáng chất Glutathione, kẽm, sắt, canxi …

GLUTA DAY là một chất dinh dưỡng kích hoạt tế bào, đánh thức các tế bào tái tạo tiềm ẩn (PRCs) trong cơ thể chúng ta để thúc đẩy hoạt động của chúng và thay thế các tế bào lão hóa bằng các tế bào mới.

GLUTA DAY là một loại bột chứa 91 chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ 68 chất dinh dưỡng hoạt động có nguồn gốc từ trái cây và thực vật .

Sau khi uống , trong vòng 59 giây đầu tiên toàn bộ lượng máu trong cơ thể sẽ được thanh lọc. GLUTA DAY hiểu rằng trong cơ thể #MÁU là quan trọng nhất nên đã chú trọng nghiên cứu phát triển năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể con Người sẽ được phát huy HIỆU QUẢ TỐI ĐA.

KHI MÁU KHÔNG ĐƯỢC LƯU THÔNG TỐT, SẼ SINH RA RẤT NHIỀU BỆNH NGUY HIỂM . 

GLUTA DAY - THANH LỌC MÁU TRONG CƠ THỂ, PHẢN ỨNG THẤY RÕ CHỈ TRONG 59S SAU KHI SỬ DỤNG.

Nhiệt độ cơ thể tăng nhanh chóng và lưu thông máu được cải thiện sau khi uống .
Người ta biết rằng tăng nhiệt độ cơ thể thêm 1 độ sẽ tăng khả năng miễn dịch lên đến năm lần.
Gluta-Day có thể trải nghiệm tác động của việc tăng nhiệt độ cơ thể và lưu thông máu hàng ngày.

Hòa tan các cục máu đông trong máu để giúp lưu thông máu. Trong quá trình này, các bộ phận của cơ thể cảm thấy mềm hoặc tạm thời bị tê, nhưng các hiện này sẽ biến mất trung bình trong vòng từ 2 đến 30 phút.

Gluta Day tái sinh cho làn da từ trong ra ngoài. Tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi của da. Thúc đẩy quá trình thay mới tế bào da, ngăn ngừa sự hình thành các đốm nâu, tàn nhang, trẻ hóa làn da.

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng