Phản ứng 4 bước trong cơ thể khi dùng Gluta Day

Xảy ra hiện tượng gì ?

Myung-hyun là một trong những thuật ngữ y học phương Đông, và nó dường như là tình trạng tăng nặng tạm thời hoặc các triệu chứng khác trong quá trình chữa bệnh.

Phản ứng tạm thời để cải thiện cơ thể cũng được gọi là "phản ứng cải thiện."

Trong Đông y, có báo cáo rằng hiện tượng xảy ra khi chất độc trong cơ thể được thải ra khỏi cơ thể hoặc khi sự cân bằng trong cơ thể được phục hồi.

Từ quan điểm của bệnh nhân, đó là một hiện tượng rất tốt để chỉ ra rằng cơ thể đang được cải thiện mặc dù sự khó chịu tạm thời.

Phản ứng 4 bước trong cơ thể bạn, khi bạn dùng  Gluta Day

1. [Thời gian điều chỉnh]

Các tế bào đạt được dinh dưỡng cân bằng, kích thích sự trao đổi chất, kích hoạt sức mạnh tinh thần, tăng cường sức mạnh thể chất và gây hưng phấn quá mức. Màu của da bắt đầu cải thiện.

 2. [Thời gian thải độc]

Nó bắt đầu giải phóng độc tố và viêm tích tụ trong cơ thể. Có thể có một phản ứng tích cực trong thời gian đó, tốc độ thải độc được đẩy nhanh, và phản ứng tích cực dần trở nên tốt hơn.

 3. [Thời gian điều chỉnh]

 Khi các mạch máu bị chặn bắt đầu mở, ngứa và đau có thể xảy ra ở khu vực máu bị ứ đọng.

 Đặc biệt, vùng vết thương càng cũ, các triệu chứng khác nhau có thể xảy ra.

4. [Thời kỳ tái sinh]

 Các tế bào tái tạo và các mô được phục hồi trong giai đoạn này. Cơ thể có thể cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ vì các tế bào cần nhiều chất dinh dưỡng và oxy trong giai đoạn này Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn có một cơ thể trẻ và khỏe mạnh thông qua các bước này.

 Trong chu kỳ thay thế của các tế bào hồng cầu và bạch cầu (80-120 ngày), các tế bào bị hư hỏng được loại bỏ và các tế bào mới được tái tạo.

 Một số trong số họ không hiển thị một phản ứng rõ ràng.

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng