Nồi nấu chậm Crock Pot- Made in England

7.000.000₫ 4.900.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Nồi nấu chậm Crock Pot- Made in England THÔNG TIN SẢN PHẨM Nồi CROCK POT có hẹn giờ và tuỳ chỉnh chế độ nấu. Dung tích : 5.7L Chất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nồi nấu chậm Crock Pot- Made in England

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nồi CROCK POT có hẹn giờ và tuỳ chỉnh chế độ nấu. 

Dung tích : 5.7L

Chất liệu: Thép không gỉ

Made in England


Nồi CROCK POT hay còn gọi là slow cooker (nồi nấu chậm) là loại nồi dùng điện để làm chín thức ăn ở nhiệt độ thấp và cần thời gian lâu hơn so với khi nấu trên bếp. Nồi slow cooker sử dụng phương pháp nấu chậm giúp lấy được hết dinh dưỡng của thức ăn, đồng thời không phải lo món nấu bị trào hay bị cháy. Những món ăn nấu với nồi slow cooker như: ninh, kho, hầm, cháo,... đều khá thích hợp cho các chị em bận bịu và thời gian dành cho nấu ăn ngày càng bị bó hẹp bởi công việc và những chuyện lặt vặt trong nhà. Trong trường hợp này, chiếc nồi slow cooker sẽ là giải pháp tốt nhất.
Với nồi slow cooker, thức ăn được làm chín nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc bạn đặt nút nhiệt độ cao hay thấp. Tất nhiên, thức ăn sẽ chín ở nhiệt độ cao nhanh hơn là nhiệt độ thấp. Nếu bạn muốn nấu nướng cả ngày, nên sử dụng nút nhiệt độ thấp hơn.

Thông thường, khi bắt đầu nấu một món ăn người ra sẽ đặt nút nhiệt độ cao nhất trong vòng 1 giờ đầu tiên, sau đó chuyển về mức thấp hoặc theo mức được ghi trong công thức nấu ăn. Sẽ an toàn hơn nếu trong phần thời gian còn lại bạn nấu ăn ở nhiệt độ chậm hơn nếu bạn phải đi làm và thời gian sơ chế thức ăn không có nhiều. Khi thức ăn đang được nấu và khi đã nấu chín, thức ăn vẫn sẽ được bảo quản trong thời gian nồi slow cooker còn hoạt động.
Nhiều chị em yêu thích nồi này vì nó có thể tận dụng nấu ăn được khoảng thời gian chị em không có mặt ở nhà. Không tốn nhiều điện và rất tiện lợi, chỉ cần cắm một nồi cháo, sáng ra cả nhà đã có món cháo nhừ, thơm nức ngon tuyệt hảo rồi.

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng