NỒI CƠM ĐIỆN ĐA NĂNG TEFAL RK8121 MULTI-COOK

3.900.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Tefal
  • Mã SKU: TEFAL RK8121
MÔ tả:
NỒI CƠM ĐIỆN ĐA NĂNG TEFAL RK8121 MULTI-COOK CHO KHẢ NĂNG NẤU ĂN VÔ TẬN ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NỒI CƠM ĐIỆN ĐA NĂNG TEFAL RK8121 MULTI-COOK

 CHO KHẢ NĂNG NẤU ĂN VÔ TẬN

 

Kết quả nấu ăn ngon

 

Nhờ 45 chức năng của nó, bạn có thể nướng, chuẩn bị súp, hấp, hầm, nâu và chiên tất cả trong một thiết bị. Nhưng tài năng của nó không dừng lại ở đó. Vì nó cũng có các chức năng cụ thể cho cháo, sữa chua, risotto, gạo và thậm chí cả thức ăn trẻ em chỉ bằng một nút bấm - chỉ là hương vị của những gì bạn có thể làm khi MultiCooker ở bên cạnh bạn. Multicookers cung cấp một cách nấu ăn lành mạnh vì họ duy trì tất cả những chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất đáng yêu đó. Tương tự như vậy, họ đảm bảo bữa ăn của bạn ngon và thơm, để lại lỗi bên lề và vô số chức năng của họ có nghĩa là bạn có thể bật các menu ngày đó.

Khả năng nấu ăn vô tận
Multicooker của Tefal cung cấp 45 chức năng và cũng đi kèm với một loạt các phụ kiện: giỏ hơi, muỗng cơm, muỗng súp, giá để thìa, cốc đo lường và một cuốn sách công thức - cho phép khả năng nấu ăn vô tận.


 

Lõi nồi 45 trong 1 có nồi sherical được cấp bằng sáng chế, được chế tạo bằng cách sử dụng 2,5 mm nhôm và 6 lớp phủ - dẫn đến tăng độ bền, thậm chí phân phối nhiệt và chống trầy xước. Hình dạng shperical hiệu quả của nó cải thiện sự đối lưu nhiệt trong nồi cho kết quả nấu phù hợp hơn. Thiết bị cũng có van áp suất siêu nhỏ, đảm bảo tất cả các hương vị và mùi thơm được khóa trong để có hương vị tối đa.

 

Bảng điều khiển trực quan
Multicook advanced 45 in 1 thân thiện với người dùng, vì bảng điều khiển LCD lớn của nó cho phép bạn dễ dàng chọn chương trình và điều chỉnh thời gian nấu

 

và cửa sổ xem trong suốt của nó thậm chí cho phép bạn theo dõi tiến trình nấu của mình mà không cần phải mở nắp.

 

• 45 chương trình tiện lợi cho một thiết bị sẽ cho phép bạn chiên, hầm, nướng hoặc hấp, nấu súp, cơm, cháo, sữa chua và nhiều hơn nữa!
• Một con chip vi tính tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu theo các thành phần được sử dụng.
• Một bát nhôm hình cầu chống dính được cấp bằng sáng chế với 5 lớp cho phép lưu thông nhiệt tối ưu để nấu ăn ổn định và ngon miệng.
• Bảng điều khiển LCD để dễ sử dụng.
• Tính năng đầu bếp của DYI cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chương trình nấu để tùy chỉnh và lưu công thức nấu ăn của riêng bạn.
• Bắt đầu trễ và tự động giữ chức năng giữ ấm tối đa 24 giờ để thực phẩm của bạn sẵn sàng khi bạn có.
• Dung tích: 10 cốc (5L) (tối đa 20 phần)
• Bát, giỏ hơi, dụng cụ, cốc đo và nắp bên trong đều có thể tháo rời và máy rửa chén an toàn.
 

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng