Nồi áp suất WMF Perfect Pro 4.5l - Made in Germany

6.500.000₫ 5.200.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: WMF
  • Mã SKU: WMFPRO4.5
MÔ tả:
Nồi áp suất WMF Perfect Pro 4.5l - Made in Germany Nồi áp suất WMF Perfect Pro là một giải pháp lý tưởng dành cho các bà nội trợ không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nồi áp suất WMF Perfect Pro 4.5l - Made in Germany

Nồi áp suất WMF Perfect Pro là một giải pháp lý tưởng dành cho các bà nội trợ không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn chuẩn bị một bữa ăn giàu chất dinh dưỡng cho gia đình.

Sản phẩm được thiết kế mang tính hiện đại và dễ dàng sử dụng. Tất cả các chức năng hoạt động của nồi đều nằm trên tay cầm. Bộ phận điều khiển giúp bạn dễ dàng cài chặt nồi, chọn chế độ nấu, cũng như giúp bạn dễ dàng mở nắp nồi khi nấu xong.

Nồi áp suất WMF Perfect Pro được chế tạo và thử nghiệp với một kỹ thuật đặc biệt, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bạn khi dùng. Bộ phận xả hơi áp suất hoạt động tự động giúp an toàn khi nấu.

Nồi áp suất WMF Perfect Pro rất dễ dàng để làm vệ sinh. Tay cầm dễ dàng tháo ra để vệ sinh riêng. Bạn có thể vệ sinh nồi và nắp đậy trong máy rửa chén.  

Các đặc tính của sản phẩm

Mã số: 0796229990

Dòng sản phẩm : Perfect Pro

Màu : Thép (stainless steel)

Đường kính : 22cm

Chiều cao : 13.5cm

Dung tích nồi nấu: 4.5L

Trọng lượng: 4kg

Chất liệu : Nắp và nồi làm bằng thép không gỉ Cromargan 18/10 

Nồi áp suất WMF được làm bằng thép không gỉ Cromargan 18/10. Cromargan giúp sản phẩm khá bền, chống lại các va đập. Ngoài ra, Cromargan còn có tác dụng chống bị bào mòn do các loại thức ăn có tính axit gây ra. Cromargan giúp sản phẩm luôn sáng bóng và dễ dàng làm vệ sinh. 

  •  

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng