Bộ nồi Fissler Original Pro Collection 5 món- Made in Germany

12.400.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
- Bộ nồi inox Fissler Original Pro Collection sản xuất tại Đức, tích hợp tất cả những phát minh đột phá của Fissler – Không chỉ đơn giản là một dụng cụ nhà bếp giúp bạn tạo một món ăn ngon, Fissler Original...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Bộ nồi inox Fissler Original Pro Collection sản xuất tại Đức, tích hợp tất cả những phát minh đột phá của Fissler – Không chỉ đơn giản là một dụng cụ nhà bếp giúp bạn tạo một món ăn ngon, Fissler Original Pro Collection 5 là bộ nồi tốt nhất dành cho gia đình bạn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng – tính năng – thiết kế đẹp – tiện dụng và an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ Cookstar độc quyền với đáy nồi 3 lớp – Sử dụng tốt với mọi loại bếp.
Đáy nồi phải tốt thì việc truyền giữ nhiệt mới được đảm bảo – thức ăn mới chính đều, ngon hơn và tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Cấu tạo đáy nồi Fissler Original Pro kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.

Gồm 4 nồi nắp Kính , và 1 chảo không nắp :
01 Nồi thấp đường kính 20cm – dung tích 1.4L
01 nồi Casserole có đường kính 20cm – dung tích 2.6L
01 nồi Stewpot có đường kính 20cm – dung tích 3.9L
01 nồi Stewpot có đường kính 24cm – dung tích 6.3L
1 chảo thép không lớp chống dính – đường kính 24cm

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng