Máy sấy tóc chuyên nghiệp Philips HP8230/00 tạo luồng khí mạnh, Hàng nhập từ Đức

1.650.000₫ 1.150.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Philips
  • Mã SKU: PHILIPSHP8230
MÔ tả:
Mô tả sản phẩm Điều khiển toàn phần với 6 mức cài đặt tốc độ linh hoạt Có thể điều chỉnh dễ dàng tốc độ và nhiệt độ cần thiết để tạo ra kiểu tóc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

Điều khiển toàn phần với 6 mức cài đặt tốc độ linh hoạt

Có thể điều chỉnh dễ dàng tốc độ và nhiệt độ cần thiết để tạo ra kiểu tóc hoàn hảo. Sáu cài đặt khác nhau đảm bảo khả năng điều khiển trọn vẹn giúp tạo kiểu chính xác và theo ý muốn.

Đầu tạo kiểu siêu thon 11mm để tạo kiểu chính xác


Đầu tạo kiểu siêu thon tập trung luồng khí qua khe hẹp 11mm để tạo kiểu chính xác trên những vùng tóc nhất định. Tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa hoặc tạo kiểu tóc riêng của bạn.

Tạo độ dày tối đa & làm xoăn tóc trong khi mát xa nhẹ nhàng da đầu


Đầu tán khí xoa bóp không đối xứng có thiết kế không đối xứng độc đáo, viền theo đầu, giúp sử dụng dễ dàng hơn và trực quan hơn. Đầu tán khí dàn trải luồng khí qua tóc, giúp sấy tóc khỏe mạnh hơn, tăng độ dày và giảm xoăn rối đồng thời xoa bóp kích thích da đầu và cải thiện sức sống của tóc. Để có kết quả tốt nhất, hãy giữ chặt vùng chỏm tóc và chân tóc và để các kẹp có bề mặt xoa bóp của đầu tán khí làm dày tóc, uốn xoăn và bồng.

✔️Sấy lạnh giữ kiểu tóc của bạn

Là một chức năng cần phải có cho nhà tạo kiểu tóc chuyên nghiệp. Nút Sấy Mát cung cấp luồng khí lạnh. Chức năng này được sử dụng sau khi tạo kiểu tóc để hoàn thiện và cố định kiểu tóc.

Máy sấy tóc công suất chuyên nghiệp 2.300 W này tạo ra luồng không khí mạnh. Công suất thổi cho phép bạn làm khô và tạo kiểu tóc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng