Máy rửa mặt, tẩy lông mặt 2 trong 1 với 4 chức năng bổ sung Braun Face 830, tặng kèm Túi và gương soi có đèn- Nhập khẩu từ Đức

2.250.000₫ 1.450.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Braun
  • Mã SKU: Braun830
MÔ tả:
- Máy rửa mặt + tẩy lông mặt Braun Face 830 Tặng kèm túi đẹp và gương soi có đèn (tiện soi trong tối) - Chức năng tẩy lông và làm sạch kết hợp, trải qua thử nghiệm thì sau 4 tuần...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 - Máy rửa mặt + tẩy lông mặt Braun Face 830 
 Tặng kèm túi đẹp và gương soi có đèn (tiện soi trong tối)
- Chức năng tẩy lông và làm sạch kết hợp, trải qua thử nghiệm thì sau 4 tuần sử dụng sẽ thấy rõ sự cải thiện tình trạng của da mặt.

ĐIỂM NỔI BẬT:

Đầu máy cạo lông mỏng cho độ chính xác cao nhất

Thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt của Braun Face cho phép bạn xử lý nó như một cây mascara để kiểm soát tuyệt đối và chính xác. Nó loại bỏ lông từ gốc cho đến 4 tuần. Thật nhẹ nhàng, bạn đã hoàn thành trước khi bạn biết điều đó. Phần đầu cực kỳ mỏng có 10 khe hở siêu nhỏ, nhẹ nhàng bắt những sợi lông tốt nhất xuống tới 0,02 mm.

 

10 lỗ mở vi bắt những sợi lông tốt nhất (0,02mm)

Thật nhẹ nhàng, bạn đã hoàn thành trước khi bạn biết điều đó. Phần đầu cực kỳ mỏng có 10 khe hở siêu nhỏ, nhẹ nhàng bắt những sợi lông tốt nhất xuống tới 0,02 mm.

 

 

Bàn chải mặt Sonic

Làm sạch da từ sâu trong lỗ chân lông  bằng bàn chải mặt. Nhẹ nhàng khôi phục độ tinh khiết và độ sáng tuyệt vời của làn da mặt của bạn bằng cách loại bỏ lớp trang điểm và tạp chất, tốt hơn 6 lần so với bằng tay. Braun Face không chỉ làm mới sự tươi sáng và rạng rỡ cho làn da mặt của bạn. Nó cũng giúp kem và kem dưỡng ẩm của bạn hoạt động tốt hơn.

Với hàng trăm dao động vi mô, bàn chải làm sạch Braun Face hoạt động tốt hơn 6 lần so với làm sạch thủ công, và nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và tinh chỉnh làn da của bạn.

Vì bàn chải Braun Face 100% không thấm nước, nên bạn có thể sử dụng để làm sạch da khi tắm. Nó đã được thử nghiệm bởi các bác sỹ da liễu và phù hợp để sử dụng hàng ngày ngay cả trên làn da nhạy cảm.

 


 

 

 

 

 

 
 


 

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng