Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM55

2.850.000₫ 1.850.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giới thiệu sản phẩm Máy đo huyết áp bắp tay bluetooth BEURER BM85 Video hướng dẫn sử dụng: : https://m.youtube.com/watch?v=GbnYLnOjsX0 Huyết áp là số liệu quan trọng nhất trong các số liệu sức khỏe vì nó biểu thị sức khỏe của hệ thống tim...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giới thiệu sản phẩm Máy đo huyết áp bắp tay bluetooth BEURER BM85

Video hướng dẫn sử dụng: :https://m.youtube.com/watch?v=GbnYLnOjsX0

Huyết áp là số liệu quan trọng nhất trong các số liệu sức khỏe vì nó biểu thị sức khỏe của hệ thống tim và mạch máu. Các loại bệnh khác cho dù khó trị đi nữa cũng còn cho thời gian để y học tìm cách khắc phục.Tim mạch mà có vấn đề thì đôi khi nó đánh gục một cơ thể khỏe mạnh trẻ trung chỉ trong vài phút đồng hồ và y học không kịp trở tay.

Hiện nay có rất nhiều loại máy đo huyết áp trên thị trường, tuy nhiên Máy đo huyết áp bắp tay Bluetooth Beurer BM85 thế hệ mới rất được tin dùng vì độ chính xác rất cao, dễ dàng sử dụng và có nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là khả năng kết nối  với Iphone, Samsung, Ipad bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị thông minh.

Hiình ảnh Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM85

          
 


Tính năng nổi bật của Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM85

- Đồng bộ bằng Bluetooth với Iphone, Samsung, Ipad bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị thông minh.

- Cổng kết nối với PC. Kết quả được phân tích đánh giá qua phần mềm chuyên dụng.

- Bộ nhớ cho 2x60  kết quả cùng ngày giờ đo

- Dùng được cho các bệnh nhân máu nhiễm mỡ và xơ vữa động mạch

- Màn hình LCD lớn, dễ đọc

- Đo huyết áp tối đa (tâm thu), đo huyết áp tối thiểu (tâm trương), đo nhịp tim

- Cảnh báo nhịp tim bất thường

- Tự động cảnh báo thao tác sai khi đo huyết áp

- Cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch màu(theo chuẩn WHO)

- Chu vi vòng bít: 22 - 36 cm

- Tự động tắt máy khi không sử dụng, màn hình tự tắt sau 1 phút không sử dụng

- Tín hiệu báo thao tác sai

- Pin AAA 4x1.5v, tín hiệu báo thay pin (khi pin yếu xuất hiện kí hiệu cảnh báo)

- Kích thước: 174 x 99 x 48 mm

- Khối lượng: 317g

- Đạt tiêu chuẩn CHÂU ÂU

- Đã được thử nghiệm lâm sàng

- Xem kết quả trung bình của buổi sáng trong 7 ngày, buổi tối trong 7 ngày

- Có cảm ứng


 


 Hàng được mua chính hãng 100% tại Đức

Giải thưởng - Sự cải tiến về công nghệ, chất lượng của sản phẩm và thiết kế hình ảnh ấn tượng


Nhiều giải thưởng cho sản phẩm Beurer nêu bật chất lượng cao và phương pháp tiếp cận sáng tạo của công ty dành cho lĩnh vực chuyên về sức khỏe và hạnh phúc của con người. Beurer có thể tự hào đã nhận được giải thưởng nổi tiếng quốc tế reddot award, các giải thưởng Plus X Award cũng như giải thưởng từ Stiftung Warentest và ETM Testmagazin.
Tạp chí nổi tiếng Stiftung Warentest đã thử nghiệm một số sản phẩm Beurer. Trong đó, nhiều sản phẩm được đánh giá là "GOOD", như dòng cân sức khỏe điện tử phân tích các chỉ số cơ thể. Đồng thời, màn hình thiết kế hiển thị dễ đọc được đánh giá là "Very good"
Các nỗ lực tận tâm của Beurer để đạt được thiết kế tuyệt vời cho các sản phẩm của hãng được phản ánh qua rất nhiều giải thưởng quốc tế nổi tiếng "red dot award". Các sản phẩm bao gồm máy đo huyết áp, máy đo đường huyết và dòng thiết bị làm đẹp đã nhận được giải thưởng thiết kế này lại một lần nữa vào năm 2015.


Beurer có tên trong danh sách "Các thương hiệu sáng tạo của năm" được bầu chọn bởi ban giám khảo của giải thưởng Plus X Award trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & cá nhân và cũng nhận được danh hiệu "Best Design Brand 2014/2015". Ngoài ra, trong năm 2015 có 11 sản phẩm Beurer nhận được phê duyệt con dấu danh giá của hãng dành cho sản phẩm chất lượng cao, chức năng tốt, dễ sử dụng và thiết kế ấn tượng.

Là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe, Beurer đã cung cấp các sản phẩm cao cấp thuộc lĩnh vực y tế cá nhân & gia đình trong nhiều năm. Bundesverband Deutscher Apotheker e.V. (Hiệp hội Dược sĩ CHLB Đức) đã trao Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM 55 giải thưởng "Máy đo huyết áp của năm" lần thứ hai và thay thế cho các Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM đã giành giải thưởng này trong năm 2013, 2012 và 2011.

Dòng sản phẩm của Beurer đã được vinh danh với chứng nhận "Blauer Engel" cho thiết kế thân thiện với môi trường nhờ đạt 100% yêu cầu năng lượng từ pin mặt trời.

 

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng