Máy cắt lông xù Philips GC026 -Xanh

900.000₫ 600.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giới thiệu sản phẩm Máy cắt lông xù Philips GC026 (Xanh) ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: - Quần áo khi mới mua về và khi được sử dụng một thời gian, nhất là với các loại áo len, nỉ, quần áo ngủ và...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giới thiệu sản phẩm Máy cắt lông xù Philips GC026 (Xanh) 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Quần áo khi mới mua về và khi được sử dụng một thời gian, nhất là với các loại áo len, nỉ, quần áo ngủ và nhiều loại khác, sẽ có hiện tượng xuất hiện lông xù, làm cho quần áo của bạn trông có vẻ cũ đi so với thời gian bạn đã sử dụng và sự giữ gìn của bạn. Liệu điều đó có phải là nguyên nhân làm cho bạn phải liên tục mua quần áo mới hay không?

Vậy giải pháp của bạn là gì? Chỉ với một chiếc máy cắt lông xù Philips, bạn sẽ giải quyết được vấn đề làm bạn đau đầu này.
- Điểm nổi bật của máy cắt lông quần áo Philips GC026:
+ Cấu tạo gồm: Máy, Trục cắt có thể tháo rời, 03 lưỡi cắt rất sắc bén, Nắp đậy lưỡi dao, Hộp đựng phần lông xù đã cắt và 2 Pin AA 1.5 V, kèm thêm 01 chổi vệ sinh máy. Kiểu dáng đẹp, màu sắc trang nhã, đẹp mắt.
+ Cách vận hành đơn giản, nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Sử dụng 2 Pin AA 1.5V nên lực cắt và hút rất mạnh, máy bền. Khả năng cắt bỏ gọn gàng những lông xùa tua tủa, nơi những vết xước trên quần áo, mành, rèm. Sản phẩm thích hơp với các loại len, dạ, cotton...và các sản phẩm may mặc khác.
+ Thiết kế nhỏ gọn kích thước 8,4 x 17,3 x 10,2 cm, dễ sử dụng, dễ cầm nắm, an toàn. Bạn có thể cất gọn gàng chiếc máy này vào ngăn tủ của gia đình hay mang theo trong những chuyến đi xa.
+ Công suất 3W, Lưỡi dao xoay lên đến 8800 vòng / phút để loại bỏ hiệu quả và nhanh chóng những sợi vải, lông thừa từ quần áo của bạn.

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng