Đệm mát xa thư giãn toàn thân Medisana MM825

3.800.000₫ 2.300.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Medisana
  • Mã SKU: MM825
MÔ tả:
Được đánh giá rất cao của người sử dụng Đức với tác dụng làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giãn gân cốt, đem lại sự dễ chịu sảng khoái. Đệm massage thư giãn toàn thân MM 825 có nhiều phương thức massage độc đáo Đệm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Được đánh giá rất cao của người sử dụng Đức với tác dụng làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giãn gân cốt, đem lại sự dễ chịu sảng khoái.
Đệm massage thư giãn toàn thân MM 825 có nhiều phương thức massage độc đáo
Đệm massage thư giãn toàn thân MM825 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên bạn thể đặt ở bất kì vị trí nào như trên ghế sofa, giường ngủ, ghế văn phòng đều vừa và có thể sử dụng. Đặc biệt, đệm massage rất hữu ích đối với giới văn phòng trong những giờ nghỉ trưa hay sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi để lấy có sự thư giãn, lấy lại tinh thần và sức khỏe tốt nhất.
♻️Vỏ bọc được làm từ chất liệu nỉ đem lại cảm giác mềm mại êm ái.
♻️4 vùng mát xa: lưng trên, lưng dưới, đùi và bắp chân, mỗi vùng hoạt động riêng biệt với 2 mức cường độ khác nhau giúp làm giảm căng thẳng mệt mỏi hay đau lưng đau vai.
♻️5 chương trình mát xa có sẵn cùng chức năng sưởi ấm đem lại sự thư giãn, sảng khoái cho người sử dụng.
♻️Linh hoạt: có thể đặt bất kỳ đâu trong nhà, từ giường phòng ngủ, dưới sàn phòng tập hay trên sofa nằm xem ti vi trong phòng khách.
- Kích thước: 180 x 62 x 10 cm.
- Trọng lượng: 1,8 kg.
- Công suất: 14,4W.
- Nguồn điện: 100-240

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng