BỘ DAO ZWILLING TWIN® Point 3 MÓN - MADE IN GERMANY

2.700.000₫ 1.790.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
BỘ DAO ZWILLING TWIN® Point 3 MÓN - MADE IN GERMANY ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BỘ DAO ZWILLING TWIN® Point 3 MÓN - MADE IN GERMANY

BỘ DAO ZWILLING TWIN® Point 3 MÓN - MADE IN GERMANY Dao Twin Point được đánh giá là loại dao hoàn hảo, thép chất lượng và thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp. CHI TIẾT SẢN PHẨM 1. THÉPLoại thép công thức ZWILLING đặc trưng với sự kết hợp chắc chắn giữa chrome và cacbon, đây là bí quyết để sản xuất thép có chất lượng cao nhất. Một quy trình làm cứng băng đặc biệt cũng được sử dụng để đảm bảo chất lượng dao của thương hiệu FRIODUR, có khả năng chống ăn mòn, linh hoạt và có khả năng giữ cạnh tốt hơn. 2. TAY CẦMMột tay cầm nhỏ gọn được làm từ nhựa không trơn trượt.3. TRANG TRÍPhần cuối của tay cầm có logo ZWILLING màu đỏ để tạo sự sang trọng.

  • BỘ DAO ZWILLING  TWIN® Point 3 MÓN - MADE IN GERMANY 

 

point.jpg

Dao Twin Point được đánh giá là loại dao hoàn hảo, thép chất lượng và thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp. 

Bộ dao này gây ấn tượng với tính linh hoạt và chất lượng cao của nó. Điều này chủ yếu là do các công thức đặc biệt được sử dụng, được tăng cường bởi băngcứng. Vật liệu này đảm bảo duy trì độ bền cao và cũng có tính chống ăn mòn cao. Lưỡi dao cực kỳ sắc nét và do tchất liệu bằng nhựa không trượt và trọng lượng nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái. Với bộ dao dao ZWILLING này, bạn sẽ có thể cắt bất kỳ  nào một cách dễ dàng.

  • Lưỡi FRIODUR® băng cứng cho độ bền vượt trội của cạnh cắt và chống ăn mòn.
  • Thép không rỉ công thức đặc biệt, ZWILLING vật liệu đặc biệt hợp nhất: Các loại dao này có tính chống ăn mòn, chống ăn mòn và linh hoạt cùng một lúc.
  • Tay cầm bằng nhựa không trượt,  với logo ZWILLING được tích hợp.
  • Trọng lượng nhẹ để không làm mỏi tay

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu ZWILLING đã đồng nghĩa với các sản phẩm chất lượng cao từ năm 1731 và là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới. Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nhà bếp và sản phẩm làm đẹp tốt nhất luôn là niềm đam mê của ZWILLING. Mục tiêu của công ty là sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao nhất theo thiết kế hấp dẫn và vô tận - luôn phát triển hình dạng, chức năng và quy trình. Để đạt được điều này, ZWILLING hoạt động cùng với các nhà thiết kế nổi tiếng, những người chia sẻ giá trị và tầm nhìn của ZWILLING.


 

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng