Bàn chải tắm cán dài chạy bằng pin sạc Beurer FC55, pin chạy 6 giờ, hai đầu cọ làm sạch và kỳ da chết, không thấm nước, cán có thể tháo rời, nhập khẩu từ Đức

1.950.000₫ 1.595.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
BÀN CHẢI LÀM SẠCH DÀNH CHO MỌI LOẠI DA VÀ TẨY TẾ BÀO CHẾT, ĐIỀU TRỊ CELLULITE, KHÔNG DÂY, KHÔNG THẤM NƯỚC BEURER FC55 Bàn chải làm sạch và tẩy tế bào chết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BÀN CHẢI LÀM SẠCH DÀNH CHO MỌI LOẠI DA VÀ TẨY TẾ BÀO CHẾT, ĐIỀU TRỊ CELLULITE, KHÔNG DÂY, KHÔNG THẤM NƯỚC BEURER FC55

Bàn chải làm sạch và tẩy tế bào chết cho toàn bộ cơ thể - Sử dụng pin sạc - Để làm sạch và mát xa lỗ chân lông sâu hơn - Việc tẩy tế bào chết cơ thể trở nên dễ dàng với Bàn chải làm sạch hoàn toàn có thể sạc lại FC55 của chúng tôi. - Làm sạch hoàn toàn làn da của bạn với Body Brush được hỗ trợ với tay cầm có thể tháo rời, cung cấp ứng dụng kỹ lưỡng và 2 phụ kiện bàn chải đi kèm. - Bạn sẽ nhận thấy làn da rạng rỡ và mềm mại ngay lập tức.

+ Với tay cầm có thể tháo rời để sử dụng thuận tiện ở mặt sau

+ 2 bàn chải đính kèm làm sạch cho mọi loại da và tẩy da chết.

+ Không thấm nước - sử dụng trong phòng tắm và bồn tắm

+ Đèn báo cho tốc độ và hiển thị trạng thái pin

+ Xoay tròn để làm sạch đặc biệt nhẹ nhàng

+ Pin sạc tích hợp

+ 2 tốc độ

+ Thao tác bằng một nút

SỬ DỤNG THEO CÁCH CỦA BẠN Bàn chải cơ thể dùng pin sạc FC55 cung cấp cho bạn sự linh hoạt để sử dụng nó theo bất kỳ cách nào bạn thích. Với pin lithium-ion hiệu suất cao không dây và tay cầm có thể tháo rời để sử dụng cho lưng của bạn, bạn sẽ có thể sử dụng nó theo bất kỳ cách nào - theo cách của bạn.

DÀNH CHO TẤT CẢ Với 2 tốc độ cài đặt và 2 đầu bàn chải đi kèm, chúng tôi đã thiết kế một bàn chải để hoạt động phù với làn da của bạn. Beurer hiểu sự cần thiết của một làn da rạng rỡ và tầm quan trọng của việc tẩy da chết, làm sạch sâu triệt để. Vì lý do này, FC55 là bàn chải hoàn hảo và thiết thực khi nói đến việc làm sạch cơ thể của bạn.

SỬ DỤNG BẤT KỲ NƠI NÀO Bàn chải tắm Beurer FC55 không thấm nước có thể được sử dụng trong và ngoài vòi hoa sen, bồn tắm. Bàn chải làm sạch hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày và không phải lo lắng về việc mang nó theo khi tắm

TẠI SAO TẨY TẾ BÀO DA CHẾT LẠI QUAN TRỌNG Da của bạn liên tục làm bong các tế bào da. Khi điều này xảy ra, các tế bào da mịn màng hơn sẽ di chuyển lên bề mặt da. Tuy nhiên, khi bạn già đi, tốc độ cơ thể bạn bị xỉn màu và các tế bào da chết hoạt động chậm lại. Tẩy tế bào chết giúp tăng tốc quá trình tái tạo lại các tế bào mới. Bàn chải Beurer FC55 hoạt động chống lại các lớp trên cùng của da để loại bỏ các tế bào bề mặt chết, xỉn màu.

MỘT SỐ LỢI ÍCH CHO VIỆC TẨY TẾ BÀO CHẾT - Giải độc cho da bằng cách kích thích vi tuần hoàn - Kiểm soát dầu thừa - Làm sáng da xỉn màu - Làm mềm kết cấu da

Làm mới làn da của bạn Bàn chải làm sạch và tẩy da chết toàn thân Beurer FC55 cung cấp sự linh hoạt để sử dụng trên mọi loại da.

FC55 mang đến khả năng làm sạch cơ thể triệt để. Bàn chải FC55 được thiết kế để cung cấp cho cơ thể của bạn một sự tẩy da chết sạch và sâu. Bàn chải không thấm nước, làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong phòng tắm hoặc bồn tắm. Được thiết kế cho tất cả các loại da, bộ sản phẩm bao gồm 2 phụ kiện đầu cọ. Một cho sử dụng hàng ngày, và một cho tẩy da chết sâu và triệt để, rất tốt để loại bỏ các tế bào da khô và chết trên bề mặt da của bạn. Thiết bị cũng bao gồm một tay cầm dài, cho các khu vực khó tiếp cận, như lưng của bạn. Tay cầm có thể dễ dàng được gỡ bỏ nếu bạn muốn hoặc muốn đi du lịch với bàn chải. Bàn chải có thể sạc lại kéo dài khoảng 60 phút và bao gồm cáp USB. Chọn từ 2 cấp tốc độ để tối đa hóa sự thoải mái và làm sạch khi tắm của bạn. Đầu thay thế có sẵn để mua. Bạn có biết không? Tẩy tế bào chết cơ thể của bạn cũng quan trọng như tẩy tế bào chết trên khuôn mặt của bạn. Bởi vì da của cơ thể bạn có xu hướng dày hơn, nó có thể xử lý việc tẩy da chết thường xuyên hơn so với khuôn mặt của bạn. Tẩy tế bào chết ít nhất một lần một tuần có thể giúp đạt được làn da khỏe mạnh, sáng hơn và rạng rỡ hơn. Trên thực tế, cần phải loại bỏ bề mặt da của những tế bào da chết còn sót lại để đảm bảo sự thay đổi tế bào thích hợp. Điều này sẽ giúp làm sạch và ngăn mồ hôi và bụi bẩn bị mắc kẹt bên dưới bề mặt da của bạn. Tận hưởng một bước tẩy da chết sạch và toàn thân với Bàn chải tắm Beurer FC55.

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng