6 LỜI KHUYÊN HÀNG NGÀY CHO DA NHỜN

6 LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA NHỜN BẠN CẦN BIẾT

Bạn đã quá mệt mỏi vì liên tục cố gắng… và thất bại trong việc chăm sóc làn da nhờn rắc rối của mình? Hãy thử qua 6 lời khuyên của mỹ phẩm Skylake dành cho da nhờn nhé.
-----------------------------------------
Trong khi tất cả mọi người trải nghiệm những loại da khác nhau trong từng giai đoạn trưởng thành, nhưng còn bạn thì luôn tự hỏi tại sao làn da của mình vẫn còn nhờn. Khi tất cả các loại kem và khăn lau và xà phòng không giải quyết được căn nguyên, có lẽ đã đến lúc bạn thực sự cần một sự thay đổi trong lối sống rồi.

Theo các nhà nghiên cứu của mỹ phẩm Coreana những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn kiểm soát được làn da nhờn.

1. Làm sạch da sử dụng Oil-Based Lotion

Điều này thường không phải là điều đầu tiên được đề cập khi chăm sóc cho da nhờn, nhưng làn da thật sự cần ngậm nước tốt. Nếu không, nó sẽ bù đắp bằng cách làm cho nhiều dầu hơn. Tẩy đi lớp trang điểm của bạn với một loại dầu làm sạch trước khi sử dụng một phương pháp làm sạch thông thường hơn.

 

Tham khảo thêm các sản phẩm cleansing của Skylake tại http://skylakevietnam.vn/cleanser-soap

 

Đừng rửa mặt vào ban đêm

3. Tránh sử dụng Mặt nạ dưỡng ẩm và sản phẩm dầu

Đây là một sự cân bằng khéo léo. Một mặt, chúng ta phải giữ lại độ ẩm tự nhiên của da, nhưng mặt khác, chúng ta không nên sử dụng quá nhiều sản phẩm cung cấp dầu. Lựa chọn đúng loại kem nền dưỡng ẩm không chứa dầu sẽ không chặn lỗ chân lông và làm cho làn da của bạn trông tươi hơn. Hãy tìm các sản phẩm được phân loại là "noncomedogenic" - có nghĩa là không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Tránh sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm

4. Tẩy tế bào chết vào buổi sáng

Nếu bạn có làn da lốm đốm, tẩy tế bào chết mỗi buổi sáng có thể tạo được sự chuyển biến thần kì. Nếu da bạn là da nhạy cảm, không tẩy tế bào chết nhiều hơn một lần một tuần. Sử dụng những sản phẩm hay găng tay massage mà được thiết kế đặc biệt dành cho khuôn mặt. Tránh các sản phẩm quá sần sùi, có thể tạo ra các vết nứt nhỏ trong da.

Tẩy tế bào chết vào buổi sáng

Tham khảo sản phẩm tẩy tế bào chết của 

5. Bảo về làn da khi ngủ

Các sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn đang sử dụng hiển nhiên tuyệt vời cho mái tóc, nhưng đôi khi chúng có thể gây ra mụn nhỏ trên da bị mụn. Nếu bạn có mái tóc dài, đặt nó trong một kiểu đuôi ngựa trước khi bạn đi ngủ để khuôn mặt của bạn không nằm trên tóc của bạn. Thay đổi gối của bạn càng nhiều càng tốt: Bạn sẽ không muốn bất kỳ tế bào dầu hoặc da nào trên bề mặt vải trực tiếp kết nối với khuôn mặt của bạn.

Bảo vệ làn da khi ngủ

6. Luôn sử dụng khăn riêng cho khuôn mặt

Gia đình của bạn có thể nghĩ rằng bạn sang chảnh như một diva, nhưng nó không quan trọng! Chỉ sử dụng khăn sạch để lau khô khuôn mặt của bạn. Nó không quan trọng cho dù bạn sử dụng miếng vải hoặc khăn giấy. Điều chính yếu đó là làn da được sạch. Khăn mà bạn sử dụng cho phần còn lại của cơ thể của bạn có chứa dấu vết của các loại dầu, thuốc nước và xà phòng. Đây không phải là vấn đề nếu bạn sử dụng lại nó cho cơ thể của bạn, nhưng nó có thể gây ra vấn đề nếu bạn chà xát nó trên khuôn mặt của bạn.

Euro Store

Facebook Sale-time.net Zalo Sale-time.net Messenger Sale-time.net
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng